Cô bé bán kính Anh Ngoc – cuộc sống bình an

Tôi là Ha My sinh năm 1984 tại Hà Nội, hiện kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Tôi là mong muốn ngắm nhìn và có các trải nghiệm vòng quanh thế giới, tôi chọn kinh doanh để giúp tôi thực hiện ước mơ.
<readmore>

Tôi tên là Anh Ngoc, sinh năm 1998

Tôi tên là Ha My, sinh năm 1998. Thông qua trang tuyển dụng tôi được biết Quý Công ty đang cần vị trí Kế toán. Tôi mong muốn được thử sức mình trong môi trường làm việc hết sức năng động của Quý Công ty. Tôi đã theo học và tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong quá trình học tập tại trường, tôi đã từng giành giải Nhất cuộc thi “The Audit Race 2019”

Cô bé bán kính Anh Ngoc
Anh Ngoc

do tập đoàn FAC tổ chức. Tôi Biết ơn thầy Phạm Thành Long công ty xuất khẩu: Công ty CPTM HBS Vietnam; Công ty Xuất nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương. Mục tiêu hiện tại của tôi là trở thành một chuyên viên kế toán cao cấp tại một công ty xuất nhập khẩu trong nước. Thêm vào đó, tôi đã nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn trong suốt 5 năm qua.

Anh Ngoc

Anh Ngọc là một người

Cô bé bán kính Anh Ngoc
Cô bé bán kính Anh Ngoc

Certificate in Financial and Management Accounting của Hiệp hội kế toán công chứng Anh. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng thành thạo Microsoft office và giao tiếp Tiếng Anh cho mọi người cơ bản. Với trình độ và kinh

Cô bé bán kính Anh Ngoc
Cô bé bán kính Anh Ngoc

nghiệm hiện có, tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt vị trí ứng tuyển củ

Anh Ngọc đẹp trai

Quý Công ty. Cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu để xem xét bức

thư này. Tôi rất mong chị có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực

tiếp gần đây nhất để tôi có thể trình bày rõ hơn về bản thân.FB: https://www.facebook.com/hamy1988
Page: https://www.facebook.com/stylishroomvn
Blog: http://cobebankinh.com/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *