Đoàn Lê Minh là ai?


Trong thời gian gần đây, xu hướng sống khỏe mạnh đang lan tỏa trên toàn cầu, Đoàn Lê Minh là một vận động viên nghiệp dư, là người cổ vũ nhiệt tình cho xu hướng này bằng cách chia sẻ lối sống lành mạnh và liên tục tiến lên chinh phục các thử thách khó khăn nhất.

1.Đoàn Lê Minh là ai?

Vận động viên nghiệp dư – Đoàn Lê Minh là người chia sẻ lối sống khỏe mạnh, giúp mọi người nâng cao hiểu biết về các chế độ ăn uống cũng như rèn luyện thể chất, tinh thần, giúp mọi người có suy nghĩ tích cực và sự bền bỉ để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.doan-le-minh-boi-loi

2. Đoàn Lê Minh đang làm gì?

Năm 2021 bắt đầu thức tỉnh về lối sống lành mạnh sau khi tham gia khóa học “Đánh thức sự giàu có 50” của luật sư, diễn giả Phạm Thành Long, sau đó anh đã nghiên cứu về các chế độ ăn uống và rèn luyện thân thể.

Chương trình đánh thức sự giàu có – luật sư, diễn giả Phạm Thành Long

Từ một người không biết bơi, chưa từng đạp xe, chạy bộ thi thoảng cho vui, bằng việc thay đổi chế độ ăn uống và rèn luyện nghiêm túc trong 6 tháng, anh đã hoàn thành cuộc thi Ironman 70.3 Da Nang 2022 là cuộc thi: 1.9km bơi biển, 90km đạp xe, 21.2km chạy bộ. Đây là sự khởi đầu cho những mục tiêu sắp tới: chinh phục cự ly 100km Marathon VNM 2022, chinh phục Full Ironman 2023, Marathon VNM 160km 2023, Qualify Boston Marathon 2024.

Với mong muốn lan tỏa tinh thần bền bỉ và lối sống khỏe mạnh, Đoàn Lê Minh lập ra website: suckhoevodich.com để chia sẻ và giúp đỡ mọi người những khó khăn trên hành trình sống khỏe mạnh này. Đây là nơi anh chia sẻ các chế độ ăn uống lành mạnh, các phương pháp rèn luyện sức khỏe tinh thần cũng như thể chất, bạn có thể đọc các bài viết, xem video cũng như thảo luận và được tư vấn trực tiếp từ anh.doan-le-minh-dap-xe

3. Bạn có thể tìm thấy Đoàn Lê Minh ở đâu?

Bạn có thể tìm trên kênh youtube: Sức Khỏe Vô Địch
Website: suckhoevodich.com
Page: Sức Khỏe Vô Địch


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *